Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Sườn Lợn Quay vị Cà phê

Sườn Lợn Quay
Lấy sườn ra, dùng nóng, có thể chấm với muối tiêu chanh, ăn kèm xà lách.

Nguyên liệu:
- 400gr sườn lợn non.
- 30gr hành tím.
- 20ml cà phê.
- 5gr bột quế.
- Muối, tiêu, bột nêm.
- 5gr bột tỏi.
Thực hiện:
- Rửa sạch sườn lợn, để ráo nước.
- Ướp sườn lợn với hành tím băm nhuyễn, cà phê, bột quế, muối, tiêu, bột nêm, bột tỏi, để khoảng 2 giờ cho ngấm đều gia vị.
- Sau đó, cho sườn vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Không có nhận xét nào: